Báo giá Tranh đá không xuyên sáng rẻ nhất 2023

Trong quá trình khai thác, cắt xẻ và xử lý các khối đá tại mỏ, những tấm đá có đường hoa văn và màu sắc đẹp mắt, độc đáo thường được bên sản xuất giữ lại làm tranh. Những bức tranh này tùy vào chất liệu và đặc tính mà được phân loại và phân khúc giá cũng khác nhau. Hà Nội Luxury Stone sẽ giới thiệu một dòng tranh ít phổ biến hơn nhưng đang dần chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ là Tranh đá không xuyên sáng

1. Tranh đá không xuyên sáng là gì? 

Hẳn là đối với nhiều người biết đến mặt hàng Tranh đá, Tranh đá Sơn Thủy, Tranh đá đối xứng hay Tranh đá xuyên sáng Onyx là những cái tên được nhắc đến nhiều và phổ biến.

Tuy nhiên, bên cạnh đó có những bức tranh đá tự nhiên sử dụng những tấm đá đẹp, có đường vân nổi bật, màu sắc tươi tắn được gia chủ ứng dụng làm tranh đá trang trí. Những bức tranh này không có khả năng xuyên sáng nhưng vân sắc sang trọng của nó đủ để đánh bật nhiều dòng tranh khác trên thị trường.

2. Một số mẫu Tranh đá không xuyên sáng đẹp

Tranh đá không xuyên sáng có thể là bất kỳ loại đá nào: đá Granite, đá Marble, đá Thạch anh không xuyên sáng… Nó cũng thường được ghép thành Tranh đá đối xứng tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, tinh tế cho căn nhà.

Tranh đá được lắp đặt ở hầu hết mọi vị trí kiến trúc: lát sàn nhà, ốp mặt tiền, ốp tường phòng khách, làm vách tivi, ốp sau ghế sofa… mang lại vẻ nghệ thuật, chiều sâu, tính thẩm mỹ cho mọi vị trí trong căn nhà. 

Tranh đá Granite Kamarica với đường vân da báo độc đáo, Tranh đá Solarius mang sắc vàng hoàng kim… là những lựa chọn được nhiều gia chủ tin dùng.

3. Báo giá Tranh đá không xuyên sáng

Tranh đá tự nhiên không xuyên sáng có giá thành dao động từ 1.000.000 – 2.500.000đ/m2 tùy thuộc vào loại đá, đường vân và lô đá khác nhau. 

Hiển thị 1–12 của 136 kết quả

0