Khi treo tranh đá đối xứng cần lưu ý

1.Tranh đối xứng là gì?

Tranh đá tự nhiên là các loại đá tự nhiên quý, bán quý có hoa văn đẹp, được được xẻ ra thành tấm để tạo thành tranh đá, tranh đá tự nhiên đối xứng là 2 tấm đá có hoa văn đối xứng, tạo vẻ đẹp cân đối, để tạo nên 1 bức tranh đá đối xứng, cần phải xẻ 2 miếng đá liền với nhau trên 1 khối đá, bằng kỹ thuật đặc biệt. Cần phải chọn lọc giữa vô vàn tấm đá để cho ra những bức tranh đá tự nhiên đối xứng đẹp, có thể bán ra ngoài thị trường.

2. Các loại tranh đối xứng

Tranh đối xứng có 2 loại:

2.1 Tranh đối xứng xuyên sáng

2.2 Tranh đối xứng không xuyên sáng

3. Lưu ý khi treo tranh đá đối xứng ? 

3.1 Khi treo tranh cần chú ý màu sắc của bức tranh xem có phù hợp với thiết kế ngôi nhà không, Nội thất cũng cần kết hợp 1 cách hài hoà để đem lại 1 không gian đẹp và sang trọng.

3.2 Tranh đá đối xứng được tự nhiên hình thành qua hàng trăm triệu năm mang nên nó mang năng lượng phong thuỷ rất lớn. Treo tranh đá đối xứng ngoài chú ý về nội thất, thiết kế nhà để cho phòng khách trở nên đẹp, sang trọng, thể hiện chất riêng của gia chủ. Còn cần chú ý đến màu sắc, vận mệnh có hợp với bức tranh không để đem lại, may mắn, thịnh vượng bình an cho gia chủ.

 

3.3 Cần lưu ý sử dụng thợ tay nghề cao, uy tín vật tư chất lượng như đèn, khung , nguồn… để đảm bảo an toàn, không gây tiếng ồn khi vận hành, hạn chế sửa chữa trong thời gian sử dụng lâu dài

Đơn vị cung cấp tranh đá tự nhiên uy tín

Quý khách hàng muốn mua, lắp đặt tranh đá tự nhiên nhưng chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy?

Hãy đến với Hà Nội Luxury Stone! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tranh đá tự nhiênvới những mẫu cao cấp, độc đáo, đảm bảo về chất liệu và tính thẩm mĩ.

Đội ngũ nhân viên tại Hà Nội Luxury Stone luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Để mẫu tranh lên ưng ý nhất, nhân viên sẽ tới trực tiếp xem xét không gian, đo lường kích thước và tư vấn cho bạn một mẫu tranh ưng ý nhất!

Nếu ưng ý với Tranh đá Sơn Thủy của chúng tôi, quý khách vui lòng gọi qua HOTLINE: 0923 818 386 hoặc truy cập trực tiếp website hanoiluxurystone.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: Quy trình tư vấn và thi công tranh đá chuyên nghiệp tại Hà Nội Luxury Stone – Ha Noi Luxury Stone

0