Thiên Sơn Mỹ Cảnh – Tranh Đá Tự Nhiên Sơn Thủy TST00002

Thiên Sơn Mỹ Cảnh – Tranh Đá Tự Nhiên Sơn Thủy TST00002

– Xuất xứ: Himalaya

– Màu sắc: Trắng, xanh đậm, nâu cam

– Kích thước:

Khung cảnh sơn lâm, núi rừng bạt ngàn trong Thiên Sơn Mỹ Cảnh

Ngắm nhìn tranh, khung cảnh núi rừng đại ngàn cao cả, hoang vu hiện lên rõ nét trong Thiên Sơn Mỹ Cảnh. Những dãy núi xa xa, nhấp nhô trùng điệp như sóng cuộn nhịp nhàng, ẩn hiện trong làn sương mờ huyền ảo hòa cùng những rặng mây trắng bồng bềnh phiêu du. Trên sườn núi kia, nằm nghỉ chân một chú hươu vô tư lự, lặng ngắm cảnh núi sông hùng vĩ nơi nó trú ngụ. Tiếng gió vi vút nơi đại ngàn, tiếng chim ca tưng bừng từ bốn phương tám hướng cùng bình minh lên ánh sáng ấm áp tỏa khắp thế gian, tất cả tạo nên một bức tranh cực kỳ sống động nơi oai linh rừng bí hiểm.

Mang Phúc, Lộc, Thọ tới gia viên

Trong phong thủy, Núi là Phúc, đem lại sức khỏe, hạnh phúc, nơi an cư lập nghiệp cho con người. Núi là biểu tượng của sự vững chãi, ổn định và bất biến, tạo thế vững chắc cho gia đình. Trong quan niệm phương Đông, các mạch núi còn được gọi là long mạch, chứa rất nhiều vượng khí. Nếu khai thông được nguồn linh khí tốt này, sẽ mang lại nhiều lợi ích đến cho gia chủ.

Hơn nữa, núi trong tranh Thiên Sơn Mỹ Cảnh tạo tác thành hình ảnh một chú hươu thong thả nằm trên sườn núi nghỉ ngơi. Hươu chính là “Lộc”, biểu tượng của bổng lộc và tài lộc. Hươu cũng là một loài thú biểu trưng cho “Thọ”, và chúng ta hẳn đã quen thuộc với hình ảnh chú Hươu xuất hiện bên cạnh ông Thọ và Đào tiên trong nhiều bức tranh và tượng điêu khắc.

Vậy nên, gia chủ treo tranh Thiên Sơn Mỹ Cảnh cũng giống như rinh Phúc, Lộc, Thọ về gia viên. Với nguồn năng lượng phong thủy dồi dào trong tranh, gia chủ hợp duyên sẽ thiên thời địa lợi nhân hòa mà được hưởng nguồn linh khí tốt đẹp, thu hút nhiều tài lộc, công danh, sự nghiệp, may mắn, hạnh phúc, bình an cũng như cải thiện sức khỏe, tuổi già hưởng thái bình bên con cháu.

0