Tranh Đá Tự Nhiên Sơn Thủy – Công Trình Anh Bình Bắc Ninh

Tranh Đá Tự Nhiên Sơn Thủy – Công Trình Anh Bình Bắc Ninh

Mẫu tranh đá đối xứng Onyx

Chất liệu: Đá onyx

Xuyên sáng: 90%

Kích thước: Liên Hệ

Giá: Liên hệ

Ứng dụng: Vách tivi, Vách sofa, vách thông tầng,…

Điểm đặc biệt của tranh đá Sơn Thuỷ

Nguồn gốc thạch anh, độ xuyên sáng cao, có vân đẹp, là phiên bản độc nhất của quá trình tích tụ, phong hoá tự nhiên sau hàng triệu năm. Mang nặng lượng phong thuỷ tích cực.

 

Lưu ý khi mua và lắp đặt tranh đá tự nhiên.

1 – Cần phải phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc ngôi nhà để chọn tranh có màu sắc phù hợp, cho căn nhà

2 – Tranh đá tự nhiên là vật mang năng lượng phong thuỷ lớn, cần lựa chọn màu sác phù hợp với gia chủ, đem lại năng lượng tích cực cho gia chủ

3 – Thi công và lắp đặt tranh đá tự nhiên, khó cần nhiều thiết bị chuyên dụng, cần phải có thợ tay nghề cao thi công, lắp đặt. Cần chọn đơn vị lắp đặt tranh đá thương hiệu, làm việc uy tín, có bảo hành đầy đủ. Đảm bảo thẩm mỹ, an toàn khi thi công hoàn thiện.

Đơn vị cung cấp tranh đá tự nhiên uy tín

Quý khách hàng muốn mua, lắp đặt tranh đá sơn thuỷ nhưng chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy?

Hãy đến với Hà Nội Luxury Stone! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tranh đá tự nhiên với những mẫu cao cấp, độc đáo, đảm bảo về chất liệu và tính thẩm mĩ.

Đội ngũ nhân viên tại Hà Nội Luxury Stone luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Để mẫu tranh lên ưng ý nhất, nhân viên sẽ tới trực tiếp xem xét không gian, đo lường kích thước và tư vấn cho bạn một mẫu tranh ưng ý nhất!

Nếu ưng ý với Tranh đá Sơn Thủy của chúng tôi, quý khách vui lòng gọi qua HOTLINE: 0923 818 386 hoặc truy cập trực tiếp website https://tranhdatunhien.vn/. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: Quy trình tư vấn và thi công tranh đá chuyên nghiệp tại Hà Nội Luxury Stone – Ha Noi Luxury Stone

 

Xem thêm mẫu tranh đá đối xứng đẹp 

Xem thêm mẫu tranh đá sơn thuỷ đẹp

0