25+ Mẫu tranh đá xuyên sáng ốp tường tivi phòng khách đẹp nhất 2023

Phòng khách đã từ lâu được coi là “bộ mặt” của toàn bộ căn nhà, nơi mà các thành viên trong gia đình sẽ tụ họp sau một ngày làm việc, học tập và sinh hoạt và cũng là nơi những vị khách quý sẽ đặt chân tới thăm đầu tiên. Đặc biệt vị trí vách tường tivi luôn là điểm nhấn quan trọng, vậy nên gia chủ cần thiết kế và tô điểm cho nơi đây thật độc đáo và nổi bật. Hà Nội Luxury Stone xin cung cấp một số mẫu tranh ốp tường tivi đẹp thông qua bài viết 25+ Mẫu tranh đá xuyên sáng ốp tường tivi phòng khách đẹp nhất 2023.

Tranh đá xuyên sáng ốp tường tivi phòng khách là gì?

Tranh đá xuyên sáng là một dòng tranh đá tự nhiên có chứa các tinh thể thạch anh có khả năng truyền dẫn ánh sáng qua nó. Tùy vào mật độ thạch anh nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng đến  cường độ và mật độ ánh sáng đi qua. 

Thông thường, tranh đá xuyên sáng sẽ được ghép từ hai hay nhiều tấm để làm thành tranh đối xứng. Tuy nhiên, nếu diện tích và sở thích của quý gia chủ không muốn lắp tranh đá đối xứng thì vẫn có thể mua tấm tranh đơn lẻ để làm đá ốp vách tivi nhà mình.

Tường tivi phòng khách là vị trí sau kệ đặt tivi – một vị trí trọng điểm trong toàn bộ không gian phòng khách. Treo tranh đá xuyên sáng ốp tường tivi phòng khách đang là xu thế được rất nhiều đại gia ưa chuộng sử dụng.

Tranh đá xuyên sáng tự nhiên hình thành sâu trong lòng đất hàng trăm triệu năm, hấp thụ nhiều năng lượng tinh túy của đất trời nên đặt tranh tại vị trí phòng khách – nơi luân chuyển nhiều nguồn năng lượng lan tỏa ra toàn bộ căn nhà sẽ thu hút nhiều điều tích cực giúp tiền tài, sự nghiệp công danh, sức khỏe may mắn thuận lợi và hanh thông.

25+ Mẫu tranh đá xuyên sáng ốp tường tivi phòng khách đẹp nhất 2023

Tranh đá Sơn Thủy

Tranh đá Sơn Thủy là dòng tranh cấu tạo từ đá cẩm thạch ngọc, có bố cục là núi xanh mây trắng sông rộng mang ý nghĩa “núi chầu sông tụ” – rất tốt cho đường tài lộc và thăng tiến.

Tất cả tranh đá Sơn Thủy đều có khả năng xuyên sáng. Một số mẫu tranh đá Sơn Thủy đẹp:

Tranh đá đối xứng xuyên sáng

Tranh đá đối xứng là dòng tranh ghép hai hay nhiều tấm đá lại với nhau tạo nên một bức tranh hoàn mỹ với hoa văn đối xứng tuyệt vời. Tranh đá đối xứng xuyên sáng hay còn gọi là tranh đá đối xứng Onyx có khả năng xuyên sáng lên tới 92% sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn.

Một số mẫu tranh đá đối xứng xuyên sáng đẹp có mặt tại Hà Nội Luxury Stone:

Một bức tranh đá xuyên sáng đơn tấm màu xanh ngọc dịu mắt 
Tranh đá tô điểm thêm sự tinh tế cho phòng khách
Tranh đá đối xứng Marble màu trắng tươi trẻ, tinh khôi

 

Tranh đá đối xứng làm vách ốp tivi

Giá tranh đá ốp tường phòng khách

Tùy thuộc vào loại tranh và kích thước mà giá cả tranh đá ốp tường có thể dao động từ hàng triệu đồng, chục triệu hay trăm triệu cũng có. Với mặt hàng tranh đá Sơn Thủy, Hà Nội Luxury Stone sẽ có giá bán niêm yết cho từng tấm tranh còn với tranh đá đối xứng xuyên sáng thì giá sản phẩm sẽ được tính theo m2.

Hà Nội Luxury Stone tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp các mặt hàng tranh đá Sơn Thủy, tranh đá đối xứng, tranh đá tự nhiên hàng đầu trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết, quý khách liên hệ: Ha Noi Luxury Stone hoặc gọi HOTLINE: 092 381 8386 để được tư vấn chọn mẫu tranh phù hợp và đón chờ những bài viết bổ ích khác của Hà Nội Luxury Stone tại: hanoiluxurystone.com

0