TRANH ĐÁ ONYX VÀNG ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH NHÀ PHỐ ANH CƯỜNG HẢI DƯƠNG

Dự án lắp đặt Tranh đá Onyx vàng ốp tường phòng khách nhà phố anh Cường TP Hải Dương là một trong những dự án do Hà Nội Luxury Stone lên ý tưởng, tư vấn và hoàn thiện lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian vừa qua. Sự hài lòng của chủ đầu tư chính là kim chỉ nam để chúng tôi tiếp tục cải thiện và phát triển.

Thông tin dự án

– Chủ đầu tư: Mr. Cường Phùng

– Loại hình công trình: Nhà phố

– Địa chỉ: Phố Hoàng Văn Thụ, TP Hải Dương

– Loại tranh ốp tường phòng khách: Tranh đá xuyên sáng tự nhiên cao cấp

– Kích thước lắp đặt: 274×300

– Đơn vị cung cấp, thi công tranh đá: Hà Nội Luxury Stone

Yêu cầu từ chủ đầu tư khi muốn lắp đặt tranh

Công trình nhà ở dân dụng của chủ đầu tư đang trong giai đoạn dần hoàn thiện và sắm sửa nội thất. Thiết kế phòng khách đi theo phong cách hiện đại, các bề mặt tường đang tương đối trống trải chưa có điểm nhấn. Chủ đầu tư mong muốn một bức Tranh đá xuyên sáng cao cấp cho không gian thêm phần ấn tượng và độc đáo, lại có màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa của gia chủ để tốt cho đường làm ăn, thăng tiến. Yêu cầu kích thước bức tranh tầm trung, rộng 274xcao 300.

Giải pháp từ đội ngũ chuyên nghiệp của Hà Nội Luxury Stone

Hà Nội Luxury Stone sau khi tiếp nhận yêu cầu từ chủ đầu tư đã trực tiếp liên hệ tư vấn nhanh nhất. Những bức tranh đá có kích thước thích hợp, mang màu chủ đạo hợp với mệnh Hỏa gồm cam, đỏ, tím vàng, nâu đất… đều được gửi toàn bộ hình ảnh khi chưa lên đèn, lên đèn và cận đường vân, màu sắc cho chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng bức tranh đá xuyên sáng Onyx màu vàng kim cùng nâu đất rất thích hợp với những tiêu chí khách hàng đặt ra. Kích thước tranh từng tấm là 213×135, ghép đối xứng là phù hợp nhất. Sau khi cắt tấm đá để làm bức tranh treo tường, phần đá còn lại được khách hàng ứng dụng làm bàn đá vừa tối ưu lại khác biệt.

Tranh đá xuyên sáng màu vàng kim + cam đất mang ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Đây là màu sắc hoàng gia gắn với kim tiền và địa vị cao quý như vua chúa, sẽ mang lại nhiều tài lộc, công danh và may mắn cho chủ sở hữu. Treo bức tranh nổi bật như vậy tại vị trí phòng khách nơi có nhiều khách quý ghé thăm sẽ là điểm nhấn độc lạ, khẳng định cái tầm và vị thế của gia chủ và căn nhà.

Việc vận chuyển và lắp đặt bức tranh cũng dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng khi chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm đội ngũ thi công lành nghề/chuyên môn cao với giá hợp lý cho khách hàng tham khảo. Việc lắp đặt những bức tranh xuyên sáng như này phải lưu ý sử dụng những loại đèn led tốt, lắp đặt hợp lý, chuyên nghiệp để không gây ra phiền toái, rắc rối sau này như đèn hỏng, cháy phải thay hay sử dụng đèn không đúng công suất sẽ không phô diễn hết nét đẹp của bức tranh.

Hình ảnh chi tiết dự án lắp đặt Tranh đá onyx vàng cho khách ở Hải Dương

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về dự án:

Ghép tranh tại kho cho khách kiểm tra
Ghép tranh tại kho cho khách kiểm tra
Khách kiểm tra sau khi tranh được lắp đặt hoàn thiện tại nhà
Ảnh feedback của khách sau khi đã hoàn thiện nội thất đầy đủ

Hà Nội Luxury Stone với nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về Tranh đá Sơn Thủy, tranh đá đối xứng, Tranh đá xuyên sáng cao cấp… luôn đáp ứng được mọi loại yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Liên hệ theo số HOTLINE: 0923818386 hoặc gửi yêu cầu tư vấn qua Hà Nội Luxury Stone để mua tranh hoặc tham khảo các mẫu tranh mới nhất tại cửa hàng.

0